Search This Blog

Ứng dụng thiền và khí công theo nguyên lý YHCT giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh

Chỉ 10 phút tập và vỗ sẽ hết đau mỏi lưng, vai gáy, cổ nhiều năm. Kết quả là kiểm tra bằng cúi ngửa được mọi tư thế gây đau sẽ không còn đau.

Dần sẽ ngộ ra gốc và phương pháp tự chữa bệnh chuyển hóa, bệnh khí huyết, đau bụng, đau đầu, đau lưng, mất ngủ, đau mỏi mãn tính, đau vai gáy, Huyết áp thấp, rối loạn chuyển hóa, thiếu máu, ..

Tuesday, August 16, 2016

Lợi ích của các buổi ngoại khóa: số phận ư? Do ta tạo ra cả thôi."

Kiến thức thú vị từ những buổi học ngoại khóa ở Tri Thức Trẻ, Vân Nguyên và buổi trao đổi ở Wlike. 

Cảm ơn Wlike và chị Stina Nguyễn rất nhiều. Sự tự trọng và tự tin tăng cao vì thấy mình tiến bộ, hôm nay tốt hơn hôm qua, vì mình đang làm việc QUAN TRỌNG nhưng không KHẨN CẤP. 
Mình rút ra 1 điều là thuận theo tự nhiên, cả rừng vàng biển bạc được hình thành mà không cần nỗ lực hay cố gắng quá nhiều. Danh nhân hay vĩ nhân làm việc lớn có vẻ dễ dàng khi thuận theo lẽ tự nhiên. Ta làm những việc nhỏ xíu, vụn vặt so với họ mà luôn căng thẳng, kiệt sức, và gây ức chế cho những người liên quan. Tích lũy theo thời gian mấy chục năm, đến một ngày dẫn đến đột phá hay khủng hoảng. Người ta gọi đấy là số. Dấu hiệu nhận ra khi thuận theo quy luật tự nhiên: vui vẻ, thoải mái, nhẹ nhàng, yêu thương, tiến bộ, sáng tạo, cân bằng, bình an. Ngược lại khi đi ngược quy luật bạn sẽ nhận thấy có: bực tức, khó chịu, mất cân bằng, nặng nề, không có yêu thương từ các phía, chậm tiến hay thụt lùi, không sáng tạo. Dấu hiệu đó: bạn tôi và những người xung quanh đã đi ngược quy luật - đúng hơn là chúng ta đã SAI"
Ngoại khóa Wlike

Cuốn sách bạn không đọc sẽ không thể giúp gì cho bạn


Cho tôi 6 giờ chặt đổ một cái cây,
Tôi sẽ giành 4 giờ đầu tiên mài sắc chiếc rìu
Cái cây của bạn là gì: công việc, hôn nhân, dạy con, kinh doanh, quản lý tài chính, kỳ thi quan trọng...?
Và bạn đang làm gì để rèn tốt kỹ năng phù hợp với cái cây đó?

Đọc thêm:
Sách hay cho người thành công ở Việt Nam
Phụ huynh ảnh hưởng đển con trẻ như thế nào?

No comments:

Post a Comment

Love - Connection - Difficulties - Abilities

Popular Posts